Mật rỉ đường Việt Nam

Mật rỉ đường Việt Nam

Mã code:

Thương hiệu: Việt Nam

Mô tả nhanh

Mật rỉ đường (Việt Nam) là sản phẩm cuối cùng của quá trình sản xuất đường, suốt quá trình chế biến đã được rút hết mật nhựa có trong mía. Mật rỉ đường có màu vàng nâu đặc trưng. Thành phần chính có trong mật rỉ đường là sucroza với một lượng glucoza, fructoza và tạp chất khác. Thường được sử dụng trong quá trình xử lí nước. Quy cách đóng gói: can 30kg hoặc phuy 300kg.

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại:

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Mật rỉ đường
Tên gọi khác Rỉ đường, rỉ mật, mật rỉ
Xuất xứ Việt Nam
Ứng dụng

Trong công nghiệp:

- Xử lý nước thải công nghiệp trong các ngành sản xuất giấy, dệt nhuộm,...

- Xử lý nước nuôi tôm nói riêng và thuỷ sản nói chung

- Làm tác nhân chelat hoá

- Ứng dụng trong sản xuất gạch

Sản xuất hoá chất:

- Là nguồn cung cấp Carbon trong một số ngành công nghiệp

- Dùng Magie Clorua tẩy trắng rỉ mật đường dùng làm chất chống chống tạo băng

- Sản xuất cồn Etylic làm nhiên liệu động cơ

Ngành công nghiệp thực phẩm:

- Làm nguyên liệu lên men trong sản xuất rượu rum

- Phụ gia chế biến thức ăn chăn nuôi

- Sản xuất bia có màu tối

Trong nông nghiệp:

- Làm chất dinh dưỡng cho đất trồng, tăng hoạt tính sinh học của đất

- Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng

 

Tính chất 

 Mật rỉ đường là chất lỏng sánh màu nâu đen, có mùi thơm, vị ngọt.

Đóng gói 30kg/can, 300kg/ phuy, bơm bồn
Liều lượng sử dụng Liều lượng sử dụng được xác định dựa vào hiện trạng hoạt động hệ thống, tình trạng bùn hoạt tính và tính toán cân đối theo tỷ lệ COD: N: P = 100: 5: 1
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát

 

Thành phần 

 Trung bình 

Biến động

Nước 

20

17 – 25

Sucrose

35

30 – 40

Glucose

7

4 – 9

Fructose

9

5 – 12

Các chất khử khác 

3

1 – 5

Các Carbohydrate khác 

4

2 – 5

Chất khoáng   

12

7 – 15

Protein, chất xơ và chất béo

0

0

Thành phần dinh dưỡng của mật rỉ đường

Bình luận, Hỏi đáp