Hóa chất công nghiệp

VietChem cung cấp đa dạng các loại hóa chất công nghiệp số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 20 năm cùng hệ thống 70 xe tải, xe tec chuyên dụng chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất công nghiệp nhanh chóng, kịp thời và an toàn.

Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất công nghiệp là chất được tạo ra từ các nguyên tố hóa học khác nhau, mang những đặc tính hóa học riêng biệt và không đổi, tồn tại ở nhiều trạng thái rắn, lỏng, khí và plasma,.. Đây là loại hóa chất được ứng dụng trong các ngành công nghiệp xi mạ, sản xuất phân bón, công nghiệp dệt nhuộm, khai khoáng và trong xử lý nước. 

Hiện nay, hóa chất đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Dưới sự hỗ trợ của các hóa chất, việc sản xuất trở nên thuận lợi hơn, từ đó giúp nâng cao sản lượng.

Hóa chất được chứa trong thùng hoặc bao chuyên dụng

Hóa chất được chứa trong thùng hoặc bao chuyên dụng

Các loại hóa chất công nghiệp

Dựa vào những ứng dụng thực tiễn mà hóa chất công nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau. Một số hóa chất được sử dụng phổ biến có thể kể đến như sau:

1. Hóa chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước được dùng trong xử lý nước cấp, nước sinh hoạt, nước thải, nước nuôi tôm,... giúp giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, đem đến nguồn nước sạch cho con người.

PAC Việt Trì 31% là một trong những loại hóa chất xử lý nước phổ biến nhất hiện nay và có sẵn tại VietChem với số lượng lớn. Ngoài ra còn có một số hóa chất khác như: PAM, chlorine cá heo, FeSO4,... 

2. Dung môi công nghiệp

Dung môi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, làm chất pha loãng sơn, chất tẩy sơn móng tay, các chất tẩy rửa,... 

Các loại dung môi công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến như cồn methanol, cồn ethanol, Acetone, Toluene, IPA,... những dung môi này hầu hết ở dạng lỏng, trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng. 

Dung môi được đóng trong phuy

Dung môi được đóng trong phuy

3. Hóa chất cơ bản

Hóa chất cơ bản được sản xuất với số lượng lớn, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp trước khi trở thành sản phẩm cho người tiêu dùng.

Trong đó, các loại hóa chất cơ bản như sau:

- Hợp chất kiềm: Na3PO4, NaOH, Na2CO3, …

- Mối kim loại: NiSO4, NiCl2, CuSO4,…

- Kim loại: Kẽm thỏi, Thiếc, Đồng, Niken,…

- Axit vô cơ, axit hữu cơ: H2SO4, HCl, HNO3, H2O2,  H3PO4

4. Hóa chất tẩy cáu cặn

Hóa chất tẩy cáu cặn chuyên dùng để loại bỏ, hòa tan nhanh chóng các loại cáu cặn, vôi, bùn , gỉ sét bám trên đường cống, ống nước, nồi hơi,.. đem lại hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị đồng thời tiết kiểm chi phí. Những hóa chất này có thể đem đến khả năng tẩy cáu cặn nhanh chóng chỉ trong vài giờ mà an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, thau, nhựa cao su.

Dynamic Descaler là hóa chất tẩy rửa cáu cặn được bán chạy nhất tại VietChem với đa dạng dung tích 25 lit/ cam, 209 lít/ phuy và 1254 lít/ tec. 

5. Phụ gia thực phẩm

Hạt hút ẩm Silicagel, Carboxymethyl cellulose (CMC) CH2CO2H ngọt, Potassium sorbate C6H7KO2, Potassium sorbate C6H7KO2,.. là những hóa chất được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm. Những hóa chất này được bổ sung thêm vào thực phẩm giúp bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng. 

6. Hóa chất diệt nhuộm

Đây là một nhóm các hóa chất vô cơ, các loại muối và acid chuyên dùng ứng dụng vào giai đoạn dệt nhuộm, giai đoạn hoàn tất và giai đoạn dệt may. Hóa chất dệt nhuộm được dùng để tẩy trắng, cân màu, xử lý nước thải, làm mềm, chống thấm, chống nhắn... phục vụ cho ngành sản xuất dệt nhuộm.

Một số loại hóa chất dệt nhuộm phổ biến như oxy già, Javen, axit axetic, axit oxalic, xút vẩy,...

7. Hóa chất xi mạ

Hóa chất xi mạ là những loại hóa chất công nghiệp được dùng để xi mạ lớp mỏng lên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bền cho vật liệu. Một số ứng dụng của hóa chất xi mạ có thể kể đến như:

  • Trang trí sản phẩm
  • Giảm sự ăn mòn của kim loại
  • Phục hồi kim loại trở về trạng thái ban đầu
  • Giảm ma sát, cải thiện độ bám dính của sơn
  • Thay đổi độ dẫn, cải thiện độ phản xạ hồng ngoại
  • Ứng dụng cho các ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất dụng cụ y tế cho đến đồ dùng gia dụng trong gia đình.

Mua hóa chất công nghiệp ở đâu?

VietChem tự hào là địa chỉ cung ứng hóa chất công nghiệp số 1 tại Việt Nam với đa dạng mặt hàng, xuất xứ và dung tích khác nhau. VietChem luôn đặt tiêu chí "chất lượng lên hàng đầu", chúng tôi lựa chọn sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Chúng tôi có nhà máy hóa chất công nghiệp tại Vân Lâm, Hưng Yên diện tích lên đến 70.000 m2 với các khu chứa hóa chất riêng biệt theo quy trình, đáp ứng các nhu cầu sản xuất công nghiệp. Với hệ thống xe tải, xe téc lên đến 70 đầu xe đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Ngoài ra, VietChem còn là đơn vị chuyên vận chuyển hóa chất số lượng lớn tại Việt Nam. Các loại xe chuyên dụng cho các hóa chất lỏng như NH3, NH4OH, HCl, NaOH, KOH,...

Quý khách quan tâm đến hóa chất công nghiệp của chúng tôi hãy liên hệ ngay đường dây nóng để được báo giá TỐT nhất.

 

0921131455