Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm

Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm

Mã code:

Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả nhanh

Hạt hút ẩm Tên gọi khác: Nhôm hoạt tính, Hạt tách ẩm, Activated Alumina Kích thước: 4mm Xuất xứ: Trung Quốc Quy cách: 25 kg/bao

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Hạt hút ẩm
Công thức hóa học: Nhôm hoạt tính, Hạt tách ẩm, Activated Alumina
Kích thước: 4mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:

- Trong các ngành công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. 

+ Được sử dụng trong các hệ thống máy sấy heatless, máy Nitơ, hệ thống gas, hệ thống chân không...

• Để tạo ra một nguồn cung cấp liên tục của không khí khô với độ ẩm tốt hơn so với -70°C điểm sương.

• Loại bỏ axit và các loại dầu biến thế, dầu bôi trơn và các chất làm lạnh tạo thành axit suy thoái khi sử dụng. Nhôm kích hoạt sẽ loại bỏ các axit ăn mòn do đó bảo vệ thiết bị có giá trị. 

-  Ứng dụng chất xúc tác: Nhôm hoạt tính được sử dụng cho một loạt các vật liệu hấp phụ và xúc tác các ứng dụng bao gồm cả sự hấp thụ của chất xúc tác trong sản xuất polyethylene, trong sản xuất hydrogen peroxide, như một vật liệu hấp phụ chọn lọc với nhiều hóa chất bao gồm asen, florua, trong sulfur loại bỏ từ dòng khí (Claus quá trình Catalyst).

- Hút ẩm: Được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp phụ. Các nước trong không khí thực sự dính vào alumina chính ở giữa các đoạn nhỏ, khi không khí đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt để không khí được sấy khô ra khi nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược. Nếu các chất hút ẩm alumina được làm nóng đến ~ 200°C, nó sẽ giải phóng các nước bị mắc kẹt. Quá trình này được gọi là tái sinh các chất làm khô.

- Vật liệu hấp phụ Florua: Nhôm hoạt tính (Activated alumina) cũng được sử dụng rộng rãi để loại bỏ florua từ nước uống. Tại Mỹ, có rộng rãi chương trình florua nước uống. Tuy nhiên, tại các khu vực nhất định, chẳng hạn như khu vực Jaipur của Ấn Độ, có đủ florua trong nước gây nhiễm fluor. Bộ lọc nhôm mới có thể dễ dàng làm giảm nồng độ fluor từ 0,5 ppm đến dưới 0,1 ppm

- Hệ thống hút chân không: Trong hệ thống hút chân không, nhôm hoạt tính được sử dụng như một vật liệu phí trong bẫy fore-line để ngăn chặn dầu được tạo ra bởi máy bơm cánh gạt quay từ phía sau tràn vào hệ thống.

- Vật liệu sinh học: Tính chất cơ học của nó và không có phản ứng trong môi trường sinh học cho phép nó được một loại vật liệu thích hợp sử dụng để trang trải các bề mặt ma sát trong bộ phận giả cơ thể (ví dụ như hip hoặc bộ phận giả vai).

Tính chất:  - Ngoại quan: Hạt tròn màu trắng, dạng hình cầu, không mùi, không vị.
- Không gây độc hại, không hòa tan trong nước và rượu, có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao và hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước).
- Hình dạng kích thước hạt không bị nở ra hoặc bị nứt ra sau khi hấp thụ nước.
Quy cách: 25 kg/bao
Bảo quản: Vận chuyển và lưu trữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
Phiếu an toàn hóa chất MSDS Hạt hút ẩm Activated Alumina
Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988