Nồi hấp tiệt trùng loại cửa ngang 45 Lít STE-H-45 MRC

Nồi hấp tiệt trùng loại cửa ngang 45 Lít STE-H-45 MRC

Mã code: STE-H-45

Thương hiệu: MRC - Israel

Mô tả nhanh

Nồi hấp tiệt trùng loại cửa ngang 45 Lít STE-H-45 MRC Class S là máy tiệt trùng nhanh với nhiệt độ và áp suất cao, hoạt động với hơi nước ở mức trung bình, nó có thể được sử dụng hấp tiệt trùng các dụng cụ trong các bộ phận y tế và sức khỏe như phòng thí nghiệm, nhãn khoa, phòng phẫu thuật, CSSD, phòng lọc máu, phòng sinh,...

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Nồi hấp tiệt trùng loại cửa ngang 45 Lít STE-H-45 MRC
Model: STE-H-45
Hãng - Xuất xứ: MRC - Israel
Ứng dụng:  Sử dụng rộng rãi trong các bộ phận y tế và sức khỏe như phòng thí nghiệm, nhãn khoa, phòng phẫu thuật, CSSD, phòng lọc máu, phòng sinh,... phù hợp cho tất cả các dụng cụ rắn được bọc hoặc chưa được bọc, chất lỏng trong hộp mở nắp, dụng cụ cấy ghép, vải mặc quần áo và ống cao su,... với màn hình LCD có thể hiển thị nhiệt độ, áp suất, thời gian, quy trình chạy, thông tin lỗi và báo động, v.v. Thông tin tiệt trùng là rõ ràng hơn và nó dễ dàng hơn để quan sát trạng thái hoạt động.
Thông số kĩ thuật:

- Sức chứa: 45L

- Áp suất thiết kế (MPa): -0,1 / 0,3MPa

- Nhiệt độ thiết kế (°C): 144 °C

- Phạm vi nhiệt độ (°C): 105-138 °C

- Vật liệu buồng: Inox y khoa 304

- Khay nạp tiêu chuẩn: Loại B

- Nguồn điện: AC220V ± 10%, 50 / 60Hz

- Công suất tiêu thụ: 5,8 kw

- Kích thước buồng (0 * L): Ø 316x618 (mm)

- Kích thước bên ngoài (WxDxH): 830x640x550 (mm)

- Kích thước đóng gói (WxDxH) : 990x770x785 (mm)

- Tổng trọng lượng: 80 (kg)

Tính năng nổi bật:

- Nồi hấp STE-H-45 Class S là máy tiệt trùng nhanh với nhiệt độ và áp suất cao, hoạt động với hơi nước ở mức trung bình.

- Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận y tế và sức khỏe như phòng thí nghiệm, nhãn khoa, phòng phẫu thuật, CSSD, phòng lọc máu, phòng sinh,...

- Nó phù hợp cho tất cả các dụng cụ rắn được bọc hoặc chưa được bọc, chất lỏng trong hộp mở nắp, dụng cụ cấy ghép, vải mặc quần áo và ống cao su,...
- Bình chứa nước tích hợp, bình loại mở dễ lau chùi, Màn hình chất lượng nước, Bộ lọc nước bên trong với cảm biến mực nước

- Làm nóng, tiệt trùng, xả, sấy hoàn toàn tự động. Buồng được làm nóng bằng bộ gia nhiệt kiểu màng, tiết kiệm năng lượng và thời gian.

- Màn hình LCD có thể hiển thị nhiệt độ, áp suất, thời gian, quy trình chạy, thông tin lỗi và báo động,...Thông tin tiệt trùng là rõ ràng hơn và nó dễ dàng hơn để quan sát trạng thái hoạt động.

- Thiết bị bảo vệ tự động quá nhiệt độ, nhiều điều khiển và bảo vệ cho máy tạo hơi nước, bảo vệ khóa an toàn cửa và bảo vệ quá áp buồng kép, thiết bị an toàn mạch điện tử.

- STE-H-45 sử dụng cấu trúc cửa tự động, hoạt động nhanh và đơn giản, bảo vệ người vận hành khỏi bị bỏng. Máy tạo hơi hiệu quả STE-H-45 sử dụng máy tạo hơi nước tích hợp.

Cung cấp bao gồm:

- 01 Máy chính

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng 

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988