Máy khuấy từ nhỏ gọn HI180 Hanna

Mã code: HI180

Thương hiệu: Hanna - Ý

Mô tả nhanh

Dòng máy khuấy từ HI180 có trọng lượng nhẹ và chi phí thấp. Các máy khuấy từ này đều có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cầm trên tay. Máy khuấy từ mini HI180 có đến mười màu để lựa chọn, cho phép nhận dạng dễ dàng trên bàn có nhiều máy móc. Có cơ chế Speedsafe™ (Tốc độ an toàn) và kiểm soát tốc độ.

VNĐ 2.568.000 - 3.985.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy khuấy từ nhỏ gọn HI180 Hanna
Model: HI180
Hãng - Xuất xứ: Hanna - Ý
Ứng dụng: Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định.

Thông số kĩ thuật: 

- Dung lượng khuấy tối đa: 1 lít (0.26 gallons)

- Tốc độ khuấy nhỏ nhất: 100 rpm

- Tốc độ khuấy lớn nhất: 1000 rpm

- Nguồn điện: 110/115 VAC, 50/60 Hz

- Lắp đặt: II

- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS

- Môi trường: 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 95%

- Kích thước: 137 mm (dia) x 51 mm (h)

- Khối lượng: 640 g (1.4 lbs.)

- Bảo hành: 12 tháng

Cung cấp gồm

HI180 được cung cấp với thanh khuấy từ (1) và hướng dẫn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Lý tưởng nhất là khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định.

Thiết kế nhỏ gọn, nhiếu màu sắc. Chí phí thấp

Mấy khuấy từ mini HI180 nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian và đầy màu sắc. HI180 có 10 màu sắc có thể giúp người sử dụng để nhận ra khi có nhiều mẫu khác nhau.

Nguồn- ánh sáng đèn LED chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết tại một khoảng cách khi máy khuấy hoạt động. Lớp vỏ plastic bền sẽ chống lại tác hại của hóa chất vô tình làm đổ. Các thiết kế tiên tiến kết hợp điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác tuyệt vời.

Chế độ Speedsafe ™ ưu việt

Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, máy khuấy từ mini HI180 đã kết hợp với cơ chế Speedsafe ™.

Với Speedsafe, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988