Khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch Bellingham and Stanley

Khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch Bellingham and Stanley

Mã code: 38-22

Thương hiệu: Bellingham and Stanley

Mô tả nhanh

Khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch code 38-22, xuất xứ Bellingham and Stanley - Anh. Sản phẩm được sử dụng để đo chính xác và nhanh chóng lượng tinh bột trong lĩnh vực sản xuất bánh, thực phẩm. Quy cách đóng gói 1 máy/ hộp.

VNĐ 5.750.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm:  Khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch
Model: Starch30
Code: 38-22
Hãng - Xuất xứ:  Bellingham and Stanley - Anh
Ứng dụng: 

- Được sử dụng để đo chính xác và nhanh chóng lượng tinh bột trong lĩnh vực sản xuất bánh, thực phẩm.

Thông số kĩ thuật: 

- Thang đo: 10 – 30% tinh bột

- Độ phân giải: 0.1

- Độ chính xác: ±1

- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)

- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95°C

- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316

- Lăng kính: thủy tinh quang học

- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH

- Kích thước: 115x54x30mm

- Khối lượng: 85g

Tính năng:

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển

- Máy tự động bù nhiệt độ

- Màn hình hiển thị LCD

- Thiết bị chống nước, chống bụi với cấp bảo vệ IP65

- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo

- Tự động bù nhiệt độ

- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF

- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng

- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn.

Cung cấp:

- Máy khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch

- Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng.

- Pin

- Giấy chứng nhận hiệu chuẩn thiết bị 

Bảo quản:  Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Quy cách đóng gói: 1 cái/ hộp

 

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988