VIETCHEM
VNĐ 4.203.000 - 6.522.000
VNĐ 7.239.000 - 11.233.000
VNĐ 4.203.000 - 6.522.000
VNĐ 4.203.000 - 6.522.000
VNĐ 800.000 - 950.000
Mã code: 38-22
Thương hiệu: Bellingham and Stanley
Mô tả nhanh
Khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch code 38-22, xuất xứ Bellingham and Stanley - Anh. Sản phẩm được sử dụng để đo chính xác và nhanh chóng lượng tinh bột trong lĩnh vực sản xuất bánh, thực phẩm. Quy cách đóng gói 1 máy/ hộp.
VNĐ 5.750.000
Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!
Gọi lại cho tôiĐinh Phương Thảo
0963 029 988
sales@hoachat.com.vn
VIETCHEM
- Được sử dụng để đo chính xác và nhanh chóng lượng tinh bột trong lĩnh vực sản xuất bánh, thực phẩm.
- Thang đo: 10 – 30% tinh bột
- Độ phân giải: 0.1
- Độ chính xác: ±1
- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)
- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95°C
- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316
- Lăng kính: thủy tinh quang học
- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH
- Kích thước: 115x54x30mm
- Khối lượng: 85g
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển
- Máy tự động bù nhiệt độ
- Màn hình hiển thị LCD
- Thiết bị chống nước, chống bụi với cấp bảo vệ IP65
- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo
- Tự động bù nhiệt độ
- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF
- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng
- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn.
- Máy khúc xạ kế đo tinh bột trong bánh 0-30% Starch
- Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng.
- Pin
- Giấy chứng nhận hiệu chuẩn thiết bị
Quy định đăng bình luận
Gửi