Khúc xạ kế đo độ ngọt 40-95% Brix 38-33 Bellingham and Stanley

Khúc xạ kế đo độ ngọt 40-95% Brix 38-33 Bellingham and Stanley

Mã code: 38-33

Thương hiệu: Bellingham and Stanley

Mô tả nhanh

Khúc xạ kế đo độ ngọt 40-95% Brix code 38-33, xuất xứ: Bellingham and Stanley - Anh. Sản phẩm được sử dụng để kiểm tra chính xác và nhanh chóng nồng độ đường và nhiệt độ của các mẫu nghiên cứu khoa học, thực phẩm, đồ uống,... Quy cách đóng gói 1 máy/ hộp.

VNĐ 5.750.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0921131455

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm:  Khúc xạ kế đo độ ngọt 40-95% Brix
Model: Hi Brix 40-95
Code: 38-33
Hãng - Xuất xứ:  Bellingham and Stanley - Anh
Ứng dụng: 

- Được sử dụng để kiểm tra chính xác và nhanh chóng nồng độ đường và nhiệt độ của các mẫu nghiên cứu khoa học, thực phẩm, đồ uống,...

Thông số kĩ thuật: 

- Thang đo: 40 – 95 % (oBrix)

- Độ phân giải: 0.1

- Độ chính xác: ±0.2

- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)

- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95°C

- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316

- Lăng kính: thủy tinh quang học

- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH

- Kích thước: 115x54x30mm

- Khối lượng: 85g

Tính năng:

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển

- Máy tự động bù nhiệt độ

- Màn hình hiển thị LCD

- Thiết bị chống nước, chống bụi với cấp bảo vệ IP65

- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo

- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF

- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng

- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn.

Cung cấp:

- Máy khúc xạ kế đo độ ngọt 40-95% Brix

- Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng.

- Pin

- Giấy chứng nhận hiệu chuẩn thiết bị 

Bảo quản:  Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Quy cách đóng gói: 1 cái/ hộp

 

Bình luận, Hỏi đáp
0921131455