Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75% Brix 38-04 Bellingham and Stanley

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75% Brix 38-04 Bellingham and Stanley

Mã code: 38-04

Thương hiệu: Bellingham and Stanley

Mô tả nhanh

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75% Brix 38-04, xuất xứ: Bellingham and Stanley. Sản phẩm được sử dụng để đo lường, theo dõi và kiểm soát nồng độ của đường trong dung dịch nước, thực phẩm. Quy cách đóng gói 1 máy/ hộp.

VNĐ 5.750.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0921131455

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm:  Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75% Brix 38-04 Bellingham and Stanley
Model: JAM75
Code: 38-04
Hãng - Xuất xứ:  Bellingham and Stanley - Anh
Ứng dụng: 

- Được sử dụng để đo lường, theo dõi và kiểm soát nồng độ của đường trong dung dịch nước, thực phẩm.

- Sản phẩm dùng cho các ứng dụng giảng dạy, khoa học đời sống, công nghiệp và vật liệu, thực phẩm...

Thông số kĩ thuật: 

- Thang đo: 20 – 75 % (oBrix)

- Độ phân giải: 0.1

- Độ chính xác: ± 0.2

- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95oC

- Tự động bù nhiệt độ

- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)

- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 

- Lăng kính: thủy tinh quang học

- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH

- Kích thước: 115x54x30mm

- Khối lượng: 85g

Tính năng:

- Màn hình hiển thị LCD

- Thiết bị chống nước với cấp bảo vệ IP65

- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo

- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF

- Máy tự động bù nhiệt độ

- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng

- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn

Cung cấp:

- Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75% Brix 38-04 Bellingham and Stanley

- Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng.

- Pin

Bảo quản:  Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Quy cách đóng gói: 1 cái/ hộp

 

Bình luận, Hỏi đáp
0921131455