Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-95% Brix 38-A1 Bellingham and Stanley

Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-95% Brix 38-A1 Bellingham and Stanley

Mã code: 38-A1

Thương hiệu: Bellingham and Stanley

Mô tả nhanh

Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-95% Brix code 38-A1, xuất xứ Bellingham and Stanley - Anh. Sản phẩm được sử dụng để đo lường, theo dõi và kiểm soát nồng độ của đường một cách chính xác và nhanh chóng trong các mẫu xét nghiệm, thực phẩm, đồ uống,... Quy cách đóng gói 1 máy/ hộp.

VNĐ 10.925.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0921131455

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm:  Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-95% Brix
Model: Brix 95+
Code: 38-A1
Hãng - Xuất xứ:  Bellingham and Stanley - Anh
Ứng dụng: 

- Được sử dụng để đo lường, theo dõi và kiểm soát nồng độ của đường một cách chính xác và nhanh chóng trong các mẫu xét nghiệm, thực phẩm, đồ uống,...

Thông số kĩ thuật: 

- Thang đo: 0 - 95 % (oBrix)

- Độ phân giải: 0.1 oBrix

- Độ chính xác: ± 0.2 oBrix

- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95°C

- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)

- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ

- Lăng kính: thủy tinh quang học

- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH

- Kích thước: 115x54x30mm

- Khối lượng: 85g

Tính năng:

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển

- Màn hình hiển thị LCD

- Thiết bị chống nước, chống bụi với cấp bảo vệ IP65

- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo

- Tự động bù nhiệt độ

- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF

- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng

- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất.

Cung cấp:

- Máy khúc xạ kế đo độ ngọt 0-95% Brix

- Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng.

- Pin

- Giấy chứng nhận hiệu chuẩn thiết bị 

Bảo quản:  Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Quy cách đóng gói: 1 cái/ hộp

 

Bình luận, Hỏi đáp
0921131455