Cancium Cacbonat Trung Quốc

Mã code:

Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả nhanh

Cancium Cacbonate Trung Quốc. Là chất rắn màu trắng. Cancium Cacbonate được sử dụng trong y tế như một chất bổ sung canxi cho người bị loãng xương, cung cấp canxi cho cơ thể hay một chất khử chua. Quy cách đóng gói: Chai 500g

VNĐ 72.000 - 86.000

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Cancium cacbonat Trung Quốc
Công thức hóa học: CaCO3
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:

- Cacbonat canxi được sử dụng rộng rãi trong vai trò của chất kéo duỗi trong các loại sơn, cụ thể là trong sơn nhũ tương xỉn trong đó thông thường khoảng 30% khối lượng sơn là đá phấn hay đá hoa.

- Cacbonat canxi cũng được sử dụng rộng rãi làm chất độn trong chất dẻo. Canxi cacbonat mịn là thành phần chủ chốt trong lớp màng vi xốp sử dụng trong tã giấy cho trẻ em và một số màng xây dựng do các lỗ hổng kết nhân xung quanh các hạt cacbonat canxi trong quá trình sản xuất màng bằng cách kéo giãn lưỡng trục.

- Cacbonat canxi cũng được sử dụng rộng rãi trong một loạt các công việc và các chất kết dính tự chế, chất bịt kín và các chất độn trang trí. 

- Cacbonat canxi cũng được sử dụng rộng rãi trong y tế với vai trò là thuốc bổ sung khẩu phần canxi giá rẻ, chất khử chua và/hoặc chất gắn phốtphat. Nó cũng được sử dụng trong công nghiệp dược phẩm làm chất nền cho thuốc viên làm từ loại dược phẩm khác.

- Cacbonat canxi được biết đến là "chất làm trắng" trong việc tráng men đồ gốm sứ nơi nó được sử dụng làm thành phần chung cho nhiều loại men dưới dạng bột trắng. Khi lớp men có chứa chất này được nung trong lò, chất vôi trắng là vật liệu trợ chảy trong men.

Tính chất:

- Là chất rắn màu trắng

- Khối lượng phân tử: 100,087 g/mol

- Khối lượng riêng: 2,83 g/cm3

- Nhiệt độ nóng chảy: 825 °C

Thành phần:

- Độ tinh khiết: 99%

- Chloride(Cl) ≤ 0,002%

- Sulfate(SO4) ≤ 0,01%

- Magnesium(Mg) ≤ 0,05%

- Sodium(Na) ≤ 0,1%

- Potassium(K) ≤ 0,005%

- Iron(Fe) ≤ 0,001%

- Heavy metals (as Pb) ≤ 0,001%

Quy cách đóng gói: Chai nhựa 500g
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988