Tủ lạnh âm sâu LF 1365 Evermed-Ý

Tủ lạnh âm sâu LF 1365 Evermed-Ý

Mã code: LF 1365

Thương hiệu: Evermed - Ý

Mô tả nhanh

Tủ lạnh âm sâu LF 1365 Evermed-Ý là loại tủ đứng, được làm bằng thép phủ epoxy màu trắng hoặc thép không gỉ 18/10 AISI 304 cả trong và ngoài tủ khá bền và đẹp.Chuyên được sử dụng để bảo quản mẫu như: huyết tương, vật liệu sinh học, vắc-xin,… phù hợp cho các phòng lab của viện nghiên cứu, bệnh viện, nhà máy, trung tâm y tế dự phòng...

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Tủ lạnh âm sâu LF 1365 Evermed-Ý
Model: LF 1365
Hãng - Xuất xứ: Evermed-Ý
Ứng dụng:

- Tủ được sử dụng để bảo quản mẫu như: huyết tương, vật liệu sinh học, vắc-xin,… phù hợp cho các phòng lab của viện nghiên cứu, bệnh viện, nhà máy, trung tâm y tế dự phòng...

Thông số kĩ thuật:

- Dung tích 1365 lít 

- Cửa tủ: 2 cửa

- Giá trữ mẫu: 6 giá ( mỗi bên 3 giá )

- Lớp vỏ cách nhiệt mật độ cao (40kg/m3),  chất liệu bọt polyurethane (PU) , với độ dày là 75 mm

- Chất làm lạnh : R404a, không chứa CFC

- Sự làm lạnh: Tuần hoàn khí cưỡng bức tạo sự đồng đều nhiệt độ trong tủ tốt nhất

- Thang nhiệt độ -5°C / -25°C

- Điện áp: 220-230/1/5 (V/ph/Hz)

- Độ ồn: ≤ 54 (dB(A))

- Kích thước gía chứa mẫu (W x D cm): 53 x 65

- Tải trọng của giá: 35 kg

- Kích thước tủ (W x D x H cm): 150 x 82 x 210

- Trọng lượng: 255 kg

Cung cấp bao gồm:

- Tủ chính

- Giá trữ mẫu

Tính năng nổi bật 

- Kiểu tủ đứng, bên trong được làm bằng thép phủ epoxy màu trắng cả trong lẫn ngoài tủ hoặc thép không gỉ 18/10 AISI 304 cả trong và ngoài tủ. Tất cả các góc bên trong được làm tròn, dễ dàng làm sạch và khay phía dưới trong tủ chứa chất thải lỏng. Tủ có 4 chân, có thể điều chỉnh độ cao

- Cửa tủ : 2 cửa với đệm cao su có từ tính giúp đóng kín hoàn toàn. Cửa cũng được lắp thiết bị đóng tự động đàn hồi khi mở nhỏ hơn 90° và công tắc cửa đặc biệt ngăn cản thông gió nội bộ khi cửa mở (hạn chế khí lạnh bị mất)

- Thiết kế bên trong: 6 kệ ( mỗi bên 3 kệ ) dạng lưới bằng thép phủ nhựa chống gỉ, kệ được đặt trên tấm thép không gỉ chống nghiêng cho phép tháo gỡ dễ dàng và điều chỉnh độ cao mà không cần bất kỳ công cụ nào. Hệ thống đặt kệ bên trong linh hoạt dễ thay đổi và kết hợp cả kệ và ngăn kéo (tùy chọn)

- Bảng điều khiển: Ở phía trên của tủ, gồm công tắc chính và bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số kết hợp với báo động, với 4 nút điều khiển, cho phép kiểm soát tất cả các chức năng của tủ lạnh (duy trì nhiệt độ cài đặt, làm tan băng, máy nén và hoạt động của quạt). Nhiệt độ bên trong được hiển thị với một màn hình hiển thị LED, với độ chính xác nhiệt độ 0,1°C.

- Bộ phận làm lạnh: được lắp dưới của tủ gồm một máy nén, một bộ ngưng tụ và quạt làm mát.

- Làm tan băng: Hoàn toàn tự động, nhiệt độ được kiểm soát. Nước ngưng tụ tự động được chuyển vào một cái khay nước nóng đặt dưới tủ, và sau đó được làm bay hơi.

- Đèn trong tủ: 2 đèn, lắp bên cạnh tủ, có thể điều khiển qua bộ điều khiển, tiết kiệm điện, sáng khi mở tủ, không tỏa nhiệt trong tủ.

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988