Tủ buồng cấy SCR Streamline Esco

Tủ buồng cấy SCR Streamline Esco

Mã code:

Thương hiệu: Esco

Mô tả nhanh

Tủ buồng cấy SCR Streamline Esco. Hoạt động đơn giản và linh hoạt. Đây là một trong các thiết bị không thể thiếu trong khu vực chuẩn bị mẫu do thiết bị đảm bảo khả năng mẫu không bị nhiễm khuẩn, làm việc trong môi trường với chất lượng khí được kiểm soát.

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Tủ buồng cấy SCR Streamline Esco
Hãng sản xuất: Esco 
Xuất xứ: Singapore
Ứng dụng: Để đảm bảo khả năng mẫu không bị nhiễm khuẩn, làm việc trong môi trường với chất lượng khí được kiểm soát là điều bắt buộc. Đây là một trong các thiết bị không thể thiếu trong khu vực chuẩn bị mẫu. 
Thông số kỹ thuật:

- Dòng khí cấp theo chiều thẳng đứng với khối màng lọc rộng khắp khu vực làm việc trong tủ cho khả năng bảo vệ tốt hơn chống lại sự lây nhiễm chéo, so với các loại màng lọc thông thường.

- Màng tiền lọc bằng sợi polyester chất lượng cao và màng lọc chính là HEPA với khả năng lọc 99.99% tại các hạt có kích thước 0.3µm bảo vệ mẫu vật tốt nhất trên thế giới, tuổi thọ màng lọc chính hơn 3 năm phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và tổng số giờ dùng.

- Đèn UV với công suất 20W, bước sóng 253.7nm được đặt ở phía sau bộ điều khiển bên ngoài khu vực làm việc không ảnh hưởng đến tầm quan sát có người sử dụng, đảm bảo cho người sử dụng thoải mái và an toàn tối đa. Thiết kế đặc biệt này loại bỏ hoàn toàn vùng “khí chết” và đảm bảo toàn bộ bề mặt làm việc được tiếp xúc với tia UV khử nhiễm.

- Dễ dàng truy cập và điều chỉnh thời gian UV( từ 0 – 60 phút) để kiểm soát chu trình nhiễm chuẩn xác

- Tích hợp lớp phủ an toàn (cấu trúc 5mm hấp thụ tia UV vượt trội so với vật liệu thông thường khác như Acrylic) với 2 vị trí vận hành: cửa mở hoàn toàn (hỗ trợ với bản lề) trong quá trình sử dụng bình thường và đóng hoàn toàn khi khử trùng UV

- Các tính năng an toàn được sử dụng hiệu quả để ngăn chặn người vận hành tiếp xúc với tia UV gây hai cho sức khỏe, hệ thống tự khóa đảm bảo đèn UV không được kích hoạt cho đến khi cửa được đóng hoàn toàn, trong trường hợp cửa vô tình được mở đèn UV sẽ tự động tắt.

- Tích hợp đèn chiếu ánh sáng trắng, với trấn lưu điện tử và cường độ chiếu sáng là 5000K, cung cấp ánh sáng tốt nhất toàn bộ khu vực làm việc, giảm mệt mỏi và tăng khả năng quan sát cho người sử dụng. Đèn được gắn ngoài khu vực dòng khí đảm bảo độ đồng đều khí là tốt nhất

- Hoạt động đơn giản và linh hoạt

Các Model của Tủ buồng cấy SCR Streamline® Esco

Model No.

Kích thước ngoài

Kích thước trong

Vận tốc dòng khí

Nguồn điện

SCR-2A1

730 x 617 x 950 mm

(28.7” x 24.3” x 37.4”)

630 x 538 x 550 mm

(24.8” x 21.2” x 21.7”)

0.275 - 0.325 m/s

(54-64 fpm)

230 VAC

50 Hz

SCR-2A2

115 VAC

50/60 Hz

SCR-2A3

230 VAC

60 Hz

Bình luận, Hỏi đáp
0963029988