Tủ bảo quản mẫu 2°C đến 15°C MPR 530 Evermed-Ý

Tủ bảo quản mẫu 2°C đến 15°C MPR 530 Evermed-Ý

Mã code: MPR 530

Thương hiệu: Evermed - Ý

Mô tả nhanh

Tủ bảo quản mẫu 2°C đến 15°C MPR 530 Evermed-Ý là loại tủ kiểu đứng, được làm bằng thép màu trắng phủ epoxy bên ngoài và bên trong làm bằng thép không gỉ 18/10 AISI 304, làm lạnh bằng không khí cưỡng bức, tự động rã đông bằng bởi hệ thống làm bay hơi nước ngưng tụ. Tủ được sử dụng để bảo quản dược phẩm, mẫu máu, sinh phẩm, mẫu thuốc, vacxin và các chế phẩm sinh phẩm khác,..

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Tủ bảo quản mẫu 2°C đến 15°C MPR 530 Evermed-Ý
Model: MPR 530
Hãng - Xuất xứ: Evermed-Ý
Ứng dụng:

- Tủ được sử dụng để bảo quản dược phẩm, mẫu máu, sinh phẩm, mẫu thuốc, vacxin và các chế phẩm sinh phẩm khác,..

Thông số kĩ thuật:

- Dung tích 530 lít 

- Giá trữ mẫu: 3 giá

- Cách nhiệt mật độ cao (40kg/m3), vật liệu cách nhiệt bọt polyurethane (PU) , với độ dày là 75 mm

- Chất làm lạnh : R404a, không chứa CFC

- Sự làm lạnh: Tuần hoàn khí cưỡng bức tạo sự đồng đều nhiệt độ trong tủ tốt nhất

- Thang nhiệt độ +2°C / +15°C

- Điện áp: 220-230/1/5 (V/ph/Hz)

- Độ ồn: ≤ 50 (dB(A))

- Kích thước gía chứa mẫu (W x D cm): 53 x 55

- Tải trọng của giá: 35 kg

- Kích thước (W x D x H cm): 75 x 70 x 210

- Cửa kính 1 cửa.

- Đèn trong tủ đèn Led một bóng

- Trọng lượng: 140 kg

- Tủ có 4 chân có thể điều chỉnh độ cao.

Cung cấp bao gồm:

- Tủ chính

- Giá trữ mẫu

- Tủ kiểu đứng, bên trong được làm bằng thép màu trắng phủ epoxy, hoặc thép không gỉ 18/10 AISI 304. Tất cả các góc bên trong được làm tròn, dễ dàng làm sạch và khay phía dưới trong tủ chứa chất thải lỏng. Tủ có 4 chân, có thể điều chỉnh độ cao

- Cửa kính : 1 cửa, được làm bởi một khung nhôm và 3 lớp kính cách nhiệt, với chân không ở giữa các lớp kính nhằm tăng khả năng cách nhiệt. Cửa với đệm cao su có từ tính giúp đóng kín hoàn toàn. Tay cầm bằng nhôm và được đặt ở phần trên của cửa. Cửa cũng được lắp thiết bị đóng tự động đàn hồi khi mở nhỏ hơn 90° và công tắc cửa đặc biệt ngăn cản thông gió nội bộ khi cửa mở (hạn chế khí lạnh bị mất)

- Thiết bị bên trong: 3 kệ dạng lưới bằng thép phủ nhựa chống gỉ, kệ được đặt trên tấm thép không gỉ chống nghiêng cho phép tháo gỡ dễ dàng và điều chỉnh độ cao mà không cần bất kỳ công cụ nào. Hệ thống đặt kệ bên trong linh hoạt dễ thay đổi và kết hợp cả kệ và ngăn kéo (tùy chọn)

- Bảng điều khiển: Ở phía trên của tủ, gồm công tắc chính và bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số kết hợp với báo động. Công tắc chính: công tắc ON/OFF, có thể điều chỉnh ở hai vị trí, sáng khi ở vị trí ON. Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số kết hợp với báo động: vận hành vi xử lý, với 4 nút điều khiển, cho phép kiểm soát tất cả các chức năng của tủ lạnh (duy trì nhiệt độ cài đặt, làm tan băng, máy nén và hoạt động của quạt). Nhiệt độ bên trong được hiển thị với một màn hình hiển thị LED, với độ chính xác nhiệt độ 0,1°C.

- Làm tan băng: Hoàn toàn tự động. Nước ngưng tụ được tự động chuyển vào một khay đã được làm nóng, nằm trong khoang động cơ, giúp sự bay hơi tự động nước ngưng tụ

- Đèn trong tủ: đèn LED 1 bóng, lắp bên cạnh tủ, có thể điều khiển qua bộ điều khiển, tiết kiệm điện, sáng khi mở tủ, không tỏa nhiệt trong tủ.

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988