Propylene Glycol, C3H8O2, Hàn Quốc

Propylene Glycol, C3H8O2, Hàn Quốc

Mã code: 57-55-6

Thương hiệu: Hàn Quốc

Mô tả nhanh

Propylene Glycol hay còn được biết đến với cái tên Propan-1,2-diol, Methylethylene glycol, PG là một chất lỏng nhớt, không màu, gần như không mùi nhưng có vị ngọt nhẹ có công thức hóa học là C3H8O2. Nó hòa tan dễ dàng trong nước và nhiều loại dung môi khác như: Acetone và Chloroform...Ngay nay PG được dùng chủ yếu làm dung môi trong các ngành công nghiệp sản xuất nhựa polyme, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, chất chống đông, sản xuất sơn, keo ...

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0963029988

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Propylene Glycol
Tên gọi khác Propan-1,2-diol, Methylethylene glycol, PG
Công thức hóa học C3H8O2
Số CAS 57-55-6
Tính chất
  • PG là một chất lỏng nhớt, không màu, dễ cháy, gần như không mùi nhưng có vị ngọt nhẹ.
  • Hòa tan dễ dàng trong nước và nhiều loại dung môi khác như Acetone và Chloroform...
  • Khối lượng phân tử: 76,095 g/mol
  • Mật độ: 1,036 g/cm3
  • Điểm nóng chảy: - 59ºC
  • Điểm sôi: 188,2 ºC
  • Độ nhớt: 0,042 Pas
Quy cách 215kg/phuy
Bảo quản Để nơi khô giáo, thoáng mát, tránh nơi có nguồn nhiệt cao
Ứng dụng
  • Dùng trong sản xuất nhựa: Là thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiêp sản xuất nhựa polyme, đặc biệt là nhựa polyurethane(PU). Giúp tăng độ bền cao, kháng dầu, chống trầy, co giãn và chống ăn mòn tốt.

  • Dùng trong sản xuất thực phẩm: Đóng vai trò như một dung môi màu thực phẩm, làm chất bảo quản ức chế sự phát triển của nấm mốc, chất làm ẩm, làm mềm và tạo cấu trúc cho thực phẩm. 

  • Trong sản xuất dược phẩm: Là dung môi trong dược phẩm, cả dùng để uống. DÙng điều trị đối với chứng tăng huyết áp ở động vật nhai lại.

  • Dùng trong mỹ phẩm: Chất giữ độ ẩm đồng thời làm giảm độ nhớt có trong mỹ phẩm, ngoài ra còn là chất tạo sự ổn định của nhũ tương hóa. Hơn nữa PG còn là thành phần chính để tạo bọt và tăng mùi hương trong các loại dầu gội, sữa tắm, nước hoa… nó còn giữ độ ẩm cần thiết cho da và ngăn chặn sự mất nước tự nhiên của da.

  • Ứng dụng khác của Propylene glycol:

    + Dùng làm chất chống đông hiệu quả đặc biệt là chống đóng băng cánh máy bay và trong đường băng hàng không.

    + Sử dụng trong thành phần của thuốc tráng phim và là thành phần của chất phân tán dầu trong các vụ tràn dầu.

    + Làm chất tạo nhũ trong bia, chất mang trong dầu thơm.

    + Để tạo ra khói và sương mù sân khấu trong các hiệu ứng tạo khói cho phim và giải trí trực tiếp…

Bình luận, Hỏi đáp

Hỗ trợ

HÀ NỘI & CÁC TỈNH MIỀN BẮC
Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

0963 029 988

0963029988