Chất Tạo Bọt SLS - Sodium Lauryl Sulfate

Chất Tạo Bọt SLS - Sodium Lauryl Sulfate

Mã code: 151-21-3

Thương hiệu: Indonesia

Mô tả nhanh

Chất tạo bọt Sodium lauryl sulfate hay còn gọi là Lauryl sùng, natri lauryl sunfate. SLS tồn tại dạng bột có màu trắng hoặc màu vàng, và có màu vàng nhạt dưới dạng lỏng, có mùi nồng. CTHH: C12H25NaO4S, xuất xứ: Indonesia, quy cách: 20kg/bao. SLS hay được lựa chọn làm thành phần trong các loại, mỹ phẩm như dầu gội, kem dưỡng da, được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dầu gội...

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0921131455

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm Chất tạo bọt Sodium lauryl sulfate
Tên khác Lauryl sùng, natri lauryl sunfate
Công thức hóa học C12H25NaO4S
Xuất xứ Indonesia
Ứng dụng

- Được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa

- SLS là một chất an toàn cho da. Nhờ những đặc tính đó mà nó được hay lựa chọn để thêm vào thành phần tạo dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da.

- Ngoài ra, SLS còn được dùng để sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội dành cho thú nuôi…Trong ngành dệt, đây là một chất có chức năng chính trong việc làm ẩm và tẩy rửa

Tính chất SLS tồn tại dạng bột có màu trắng hoặc màu vàng, và có màu vàng nhạt dưới dạng lỏng, có mùi nồng
Quy cách 20kg/bao
Bình luận, Hỏi đáp
0921131455