Chất Phá Bọt Antifoam AN - 20 | Chất Chống Tạo Bọt

Chất Phá Bọt Antifoam AN - 20 | Chất Chống Tạo Bọt

Mã code:

Thương hiệu: Việt Nam

Mô tả nhanh

Chất phá bọt Antifoam AN-20 hay còn có tên chất chống tạo bọt được ứng dụng nhiều trong xử lý nước thải công nghiệp nhằm khử bọt sinh ra trong quá trình xử lý nước thải. VietChem cung cấp chất chống tạo bọt Antifoam AN-20 với giá thành và chất lượng tốt.

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0921131455

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên gọi Chất phá bọt Antifoam
Tên gọi khác Chất chống tạo bọt
Mã sản phẩm Antifoam AN-20
Xuất xứ Việt Nam
Tính chất
Ngoại quan Antifoam là nhũ tương màu trắng hoặc vàng nâu tan trong nước.
Mùi Nhẹ
pH (5% trong nước) 6,0 – 7,0
Mật độ 0,98 - 1,03 g / cc
Độ hoà tan Có thể hòa tan nước ở bất kỳ nhiệt độ nào
Tỷ trọng 1.01 g/ml ở 25oC
Hàm lượng chất rắn 1.01 g/ml ở 25oC
Độ nhớt (250C) 110 - 200 [mPa s]

Thành phần hoạt chất (Silicone Emulsion)

3 – 7%
Nguyên lý hoạt động của chất chống tạo bọt

 - Hiểu đơn giản, chất phá bọt antifoam AN - 20 sẽ tác động đến bề mặt của bong bóng làm chúng vỡ. Nguồn gốc của nguyên lý này là cồn cao hoặc dầu thực vật được rắc lên bọt, khi chúng hoà tan vào chất lỏng bọt, sức căng bề mặt sẽ được giảm đáng kể. 

- Khi sức căng trên bề mặt giảm, bong bóng bọt bị các phân tử xung quanh kéo mạnh nên bọt sẽ bị phá vỡ

- Trong xử lý nước thải, chất phá bọt sẽ trực tiếp phá vỡ độ đàn hồi của màng chất lỏng khiến bong bóng vỡ ra. 

Ứng dụng của chất phá bọt Antifoam AN-20
  • Chất phá bọt trong xử lý nước thải

- Trong quá trình xử lý nước thải, chất phá bọt giúp loại bỏ lớp bọt được tạo ra để đảm bảo chất lượng nước sau xử lý.

  •  Chất phá bọt trong thực phẩm

Chất chống tạo bọt giúp huỷ lượng bọt sinh ra trong quá tình chế biến thực phẩm như: đậu nành, nước mắm, đường, nước giải khát,... Nhờ có Antifoam AN-20 mà có thể kiểm soát được lượng bọt một cách chủ động trong hoạt động sản xuất, chế biến thựu phẩm.

- Cải thiện chất lượng và sự ổn định của thực phẩm

- Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm được giữ nguyên

- Duy trì tính ngoại quan của thực phẩm

- Không ảnh hưởng đến vi sinh

  • Chất phá bọt trong ngành sản xuất giấy, ngành sơn

- Trong quá trình sản xuất giấy hay sơn thường xảy ra hiện tượng nổi bọt khiến bề mặt sản phẩm không được láng, mịn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chất phá bọt được sử dụng để phá bỏ lớp bọt, giúp sản phẩm hoàn thiện hơn.

  •  Chất phá bọt trong mỹ phẩm

Chất phá bọt Antifoam AN-20 còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác như: chế tạo máy, thăm dò dầu, dầu cắt công cụ, thủy lực.

Sử dụng - Sử dụng chung: 0,1-2% liều chất chống tạo bọt , phụ thuộc vào mức độ mong muốn kiểm soát bọt.
- Trong trường hợp cần thêm nên pha loãng với nước lạnh để sẵn theo tỉ lệ 1: 1 đến 1:10
Đóng gói 160kg/phuy hoặc 20 kg/can
An toàn sử dụng và bảo quản

- Chất phá bọt Antifoam an toàn, không độc hại đối với con người và môi trường

- Thực hiện đầy đủ các yêu cầu an toàn hoá chất, sử dụng đồ bảo hộ theo yêu cầu

- Không lưu trữ và sử dụng dưới 35 ° F / 20C và không trên 122 ° F / 500C.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát.

Phiếu an toàn hóa chất MSDS Chất Phá Bọt Antifoam

Sử dụng chất khử bọt Antifoam AN-20 trong xử lý nước thải:

Bước 1: Pha loãng Antifoam AN-20 với nước khoảng 5 - 7 lần

Bước 2: Tiếp tục pha loãng rồi nhỏ giọt hoặc phun xuống chỗ nước thải có bọt

Bước 3: Nếu lượng bọt tạo ra quá nhanh và nhiều thì cần tăng lượng Antifoam AN-20 phun vào

Bước 4: Tuỳ theo độ bọt mà người dùng có thể điều chỉnh lượng sử dụng (100 - 300ppm)

- Nên tuân thủ theo khuyến cáo trên bao bì sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mua chất phá bọt ở đâu giá tốt?

VietChem tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp chất phá bọt Antifoam AN-20 nói riêng và các loại hoá chất xử lý nước nói chung với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chất phá bọt nhanh và rẻ nhất thị trường.

Bình luận, Hỏi đáp
0921131455