VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị thở Dräger PSS® 4000
Giá : Liên hệ


Hỗ trợ trực tuyến
1900 2820Dräger PSS® 4000
Hãng - Xuất xứ: Dräger - Đức

Ứng dụng:
Thiết bị thở Dräger PSS® 4000 là một trong những thiết bị thở chuyên dụng, độc lập và nhẹ nhất dành cho lính cứu hỏa. Kết hợp giữa sự thoải mái và hiệu quả cao về áp suất, thiết bị SCBA được thiết kế cho nhiều ứng dụng nơi đặt sự đơn giản và dễ sử dụng lên hàng đầu. Với trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ và dễ đeo, PSS® 4000 bảo vệ quá trình hô hấp một cách vượt trội.Thiết bị thở Dräger PSS® 4000 là một trong những thiết bị thở chuyên dụng, độc lập và nhẹ nhất dành cho lính cứu hỏa. Kết hợp giữa sự thoải mái và hiệu quả cao về áp suất, thiết bị SCBA được thiết kế cho nhiều ứng dụng nơi đặt sự đơn giản và dễ sử dụng lên hàng đầu. Với trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ và dễ đeo, PSS® 4000 bảo vệ quá trình hô hấp một cách vượt trội.

Đặc tính:
- Nhẹ, mạnh mẽ và dễ sử dụng:
​Dräger PSS 4000 là một trong những thiết bị thở chuyên dụng nhẹ nhất trên thị trường và có cùng một triết lý thiết kế và công nghệ tiên tiến trong phạm vi hàng đầu của chúng tôi về tiêu chuẩn và thiết bị thở chuyên dụng có độ bền cao. Thiết bị có dây đeo kèm khóa tháo nhanh và cơ chế kéo về phía trước đơn giản, bạn có thể điều chỉnh đai đeo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Hệ thống khung đeo được cải tiến:
​Hệ thống khung đeo cực bền và siêu nhẹ, có khung đeo bằng hợp chất cường độ cao trang bị những thuộc tính chống hóa chất ăn mòn, va chạm và nhiệt. Hệ thống đai đeo chuyên dụng vừa vặn với hình dáng cơ thể, nâng cao tính ổn định, giảm mỏi lưng, căng cứng và mệt mỏi. Hệ thống mang lại sự thoải mái tối ưu cho vai và phần thắt lưng của người đeo nhờ phân bố đều tải trọng phù hợp với trọng tâm cơ thể, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn. Ngoài cảm giác thoải mái tối đa, Dräger PSS 4000 còn sử dụng các loại chất liệu bền chắc nhất hiện có để giảm thiểu tác động từ những môi trường khắc nghiệt nhất.

- Chất liệu dây đeo hiệu quả tối đa:
​Dräger PSS 4000 sử dụng các loại chất liệu hiện đại cho dây đeo. Các loại chất liệu này có khả năng chống mài mòn và chống xé rách cao trong công việc hàng ngày của lính cứu hỏa, đồng thời vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bằng cách kết hợp giữa khóa bằng thép không gỉ và chịu được mài mòn với vải đai bền làm từ sợi aramid, đây là sản phẩm lý tưởng phù hợp để sử dụng lâu dài và thường xuyên.

- Dễ bảo trì và bảo dưỡng:
​Ngoài việc bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng, Dräger PSS 4000 có nhiều tính năng thiết kế sáng tạo, giúp giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì không cần thiết. Có thể thấy được điều này qua các bộ phận chính, vốn có khả năng tháo lắp đơn giản và nhanh chóng. Dây đeo được gắn vào khung đeo bằng phương pháp hãm giữ nguyên mảnh đầy sáng tạo. Để tăng tính thuận tiện, bộ giảm áp giai đoạn đầu được tích hợp vào khung đeo. Thiết kế dây đeo và đệm eo liền mảnh dạng kín giúp giảm khả năng thẩm thấu nước, giảm thời gian vệ sinh và làm khô, trong khi vẫn tối ưu hóa được hiệu suất năng lượng.

- Ống mềm tích hợp:
Ống mềm cấp khí và đồng hồ đo khí nén được tích hợp hoàn toàn vào khung đeo để giảm nguy cơ thủng và rối ống. Điều này giúp cải thiện đáng kể độ an toàn tin cậy khi người sử dụng đi vào làm việc trong không gian chật hẹp. Một lợi ích nữa là khả năng đổi lại vị trí ống mềm từ bên này sang bên kia để phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi muốn xem đồng hồ đo. Đặc điểm thiết kế này cũng giúp dễ dàng thay thế từng ống mềm.

- Lựa chọn không dây:
Tăng cường an toàn cho người sử dụng tại nơi làm việc với Dräger Bodyguard 1500, một hệ thống cảnh báo an toàn cá nhân tiên tiến (PASS). Kiểm soát bảo vệ hô hấp và thiết bị dò tìm không chuyển động tạo ra tín hiệu cảnh báo trực quan và âm thanh nếu bạn không chuyển động, hết khí hay bị tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp việc truyền dữ liệu không dây giữa các thiết bị truyền và theo dõi.
Đồng hồ Tx chiếu sáng lưng truyền dữ liệu áp suất không dây tới Bodyguard 1500 và cả màn hình Dräger FPS 7000 (HUD) nếu được sử dụng. Tính năng này cung cấp thông báo trực quan tự động từ đồng hồ Tx và thông báo bằng âm thanh của PASS khi lượng khí cung cấp xuống dưới mức giới hạn do người dùng chỉ định.

- Các tùy chọn bổ sung:
Hệ thống hiệu suất cao, linh hoạt và thân thiện với người dùng, kết hợp cả hai công nghệ mới sáng tạo và đã được chứng minh. Dräger PSS 4000 đảm bảo dịch vụ tin cậy trong suốt vòng đời thiết bị, giảm thiểu chi phí sở hữu, đồng thời cung cấp cho người sử dụng nhiều lựa chọn cho mọi tình huống:

- Tùy chọn van điều chỉnh theo nhu cầu của phổi:
  • Các tùy chọn điều chỉnh mặt nạ trùm kín mặt Dräger FPS 7000 (cũng như Panorama Nova®)
  • Liên lạc bằng giọng nói điện tử
  • Bình khí bằng hợp chất thép hoặc cacbon
  • Các kết nối ống cấp khí thứ cấp cho mục đích cứu hộ và khử độc
  • Dräger Bodyguard 1500 sử dụng thiết bị truyền dữ liệu áp suất không dây
  • Màn hình Dräger FPS 7000 (HUD) và Đồng hồ TX với thiết bị điện tử ban đầu
  • Tùy chọn sạc nhanh
  • Tùy chọn bình khí kép
- Công nghệ cấp khí đã được kiểm chứng:
​Tính đa dụng là một trong những nguyên tắc chủ đạo của dòng sản phẩm Dräger PSS. Đó là lý do tại sao Dräger PSS 4000 giúp bạn hưởng lợi từ quy trình công nghệ của các dòng sản phẩm khác. Với việc kết hợp cùng một hệ thống khí nén tiên tiến được sử dụng trong thiết bị hàng đầu Dräger PSS 7000, PSS 4000 là thiết bị chuyên dụng dành cho những đơn vị cứu hỏa tiên phong. Hơn nữa, tùy chọn bình khí kép giúp bạn tăng lượng khí cung cấp và thời gian sử dụng lâu hơn.