VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem

Chi tiết sản phẩm

Phèn Sắt II Sunfat FeSO4.7H2O 96 - 98%
Giá : Liên hệ


Hỗ trợ trực tuyến
1900 2820
Dung môi công nghiệp
0904338331
My status
Hóa Chất xử lý nước
0988.003.959
My status
HC công nghiệp 01:
0989.301.566

sales85@vietchem.com.vn
 Tên gọi: Phèn sắt Sunfat
 
Công thức hóa học: FeSO4.7H2O 
 
Tên gọi khác: Ferous Sulphate Hepta
 
Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
 
Quy cách đóng gói: 25kg/bao
 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm thấp
 
Ngoại Quan:

- Sulphat Sắt kết thành tinh thể hình thoi màu xanh nhạt . Tan hoàn toàn trong nước, không tan trong rượu.
Những vùng đất bạc màu, đồi núi dóc cao nguyên thường thiếu Sắt  có nơi thiếu trầm trọng. Cây Cafê, cao su, cây lúa rất cần được bổ sung Sắt.
 
Thông số kỹ thuật:
FeSO4.7H2O                 98 - 98.06% min
Fe                                   20 - 20.06% min
Pb                                   20 ppm max
Asenic                             5 ppm max
Thành phần không tan    0.2% max
 
Ứng dụng:

- Nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc.

- Phèn sắt làm chất keo tụ trong xử lý nước thải khu chế xuất, nước thải bãi chôn lấp rác thải và nước thải nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

 
- Trong Công nghiệp, sulfat sắt chủ yếu được sử dụng như là một tiền thân của hợp chất sắt khác. Nó là một chất khử , chủ yếu để giảm chromate trongxi măng . 
 
- Dinh dưỡng bổ sung: Cùng với các hợp chất sắt khác, sulfat sắt được sử dụng để củng cố các loại thực phẩm và điều trị thiếu máu thiếu sắt . Táo bón là một tác dụng phụ thường xuyên và không thoải mái kết hợp với chính quyền các chất bổ sung sắt đường uống. Làm mềm phân thường được quy định để ngăn ngừa táo bón.
 
- Colorant: Sulfat sắt đã được sử dụng trong sản xuất các loại mực , đáng chú ý nhất là mực mật sắt , được sử dụng từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ thứ mười tám. Nó cũng cho thấy sử dụng trong nhuộm len là một thuốc ăn màu . Harewood , một vật liệu được sử dụng trong lèo và parquetry kể từ thế kỷ 17, cũng được thực hiện bằng cách sử dụng sulfat sắt.
 
Các ứng dụng khác:
 
- Trong vườn nó được sử dụng để điều trị sắt úa lá 

- Sulfat sắt cũng được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh cho quá trình thuốc dán hình ảnh.
 
- Sulfat sắt đôi khi được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống đồng của một bình ngưng tuabin. Nó tạo thành một lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn bên trong ống.-  Nó được sử dụng như là một chất hóa học tinh chế vàng để kết tủa vàng kim loại từ các giải pháp clorua vàng (vàng đã được hòa tan vào dung dịch với nước cường toan).
 
- Áp dụng cho lọc nước bằng keo tụ và loại bỏ phosphate , thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp nhà máy xử lý nước thải để ngăn chặn hiện tượng phú dưỡng của các cơ quan mặt nước.
 
- Sử dụng như là một phương pháp truyền thống xử lý bảng gỗ về nhà ở, hoặc một mình, hòa tan trong nước, hoặc như là một thành phần của sơn nước.

Lưu ý: Khi tiếp xúc trực tiếp Phèn sắt phải trang bị bảo hộ lao động