VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem

Chi tiết sản phẩm

Germ - out Thuốc phòng và trị bệnh Vibrio
Giá : Liên hệ


Hỗ trợ trực tuyến
1900 2820Thuốc phòng và trị bệnh Vibrio

Tên sản phẩm: Germ - out

Hãng: Scien chain - Đài Loan

Thông tin sản phẩm:

- Germ - Out là sự kết hợp giữa các chất đượcly trích từ cây cỏ tự nhiên với kỹ thuật hoạt hóa bề mặt công nghệ cao. Sản phẩm hiệu quả trong việc ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra các dị tật sau khi rửa trứng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn Vibrio gây hại mà không ảnh hưởng đến các chế phẩm sinh học khác.


- Germ - Out là sự lựa chọn tốt nhất để loại trừ vi khuẩn Vibrio và ngăn chặn các mầm bệnh xâm nhiễm trên tế bào trứng, nguyên nhân gây bệnh trên ấu trùng sau khi nở. Germ - out khi được trộn với thức ăn sẽ được tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn Vibrio bên trong đường tiêu hóa.
- Có thể được bổ sung để giảm bứt triệu chứng gây ra bởi AHPND hoặc WFS (hội chứng phân trắng).

Đặc tính:

- Sản phẩm chỉ chứa dịch chiết  thực vật tự nhiên và các hạt biến đổi bề mặt, không có chất kháng sinh và các độc tố hóa học.

- Không tác động đến tôm, và hiệu quả sử dụng cauarprobiotic khác. Có thể ứng dụng trên hệ thống bio - floc.

- Điều trị và dự phòng các bệnh do Vibrio

- Kết hợp với EMS - Proof và Gut - Well cho hiệu quả tốt hơn.

- Bảo quản điều kiện thường trong thời gian dài.Hướng dẫn sử dụng:

a) Trộn với thức ăn:
pha loãng 100ml Germ - out với nước sạch và trộn với 1 tấn thức ăn (Tỷ lệ 1: 10.000)

b) Rửa trứng Atemia: Trộn 20ml Germ - out trong 200ml nước biển cho trứng nở (khoảng 400gr trứng). Dung dịch Germ - out được thêm vào bể ấp 6-12 tiếng trước khi trứng nở.

Đóng gói: 100ml/chai, 10 chai/thùng

Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản 4oC và được giữ ở nhiệt độ phòng, nhiệt độ thấp hơn 35oC và thời gian sử dụng là 18 tháng.