VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem VietChem
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
1900 2820
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7
  My status
HC thí nghiệm 02:
0976193162
  My status
Dụng Cụ thí nghiệm:
0975.457.889
 
Dung môi công nghiệp
0904338331
My status
Hóa Chất xử lý nước
0988.003.959
My status
HC công nghiệp 01:
0989.301.566

sales85@vietchem.com.vn
 

Thi trường sản phẩm

Bệnh đau mắt đỏ đang vào mùa. Để tránh bị lây, nên thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, rửa mắt hằng ngày bằng nước muối sinh lý.
 
Từ tháng 9/2014, người vi phạm giao thông phải trả chi phí xét nghiệm nồng độ cồn, quảng cáo gian dối bị phạt đến 140 triệu đồng, không nhập khẩu máy móc cũ đã sử dụng quá 5 năm.
Tại một cuộc hội thảo về rác thải điện tử ở New Dehli ngày 27/10, các nhà hoạt động "xanh" biết mỗi năm Ấn Độ phải xử lý khoảng 420.000 tấn rác điện tử do trong nước thải ra cũng như nhập từ nước ngoài.
Thủy điện dưới lớp vỏ “thân thiện với môi trường”, nhằm thuyết phục thế giới rằng những thế hệ đập tiếp theo sẽ tạo ra nhiều nguồn năng lượng sạch, giúp giảm nhẹ ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Thế những sự thật dưới lớp vỏ đó là gì?
Môn Hoá sẽ bớt khô khan nếu chúng ta được trực tiếp thực hành những phản ứng siêu đỉnh như thế này.
Hà Nội quyết định bổ sung thêm 75 tỷ đồng phòng chống dịch sởi nhưng vẫn chưa công bố dịch
heo tạp chí khoa học Nature Materials, một nhóm nhà hóa sinh và kỹ sư hóa chất của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) mới đây thông báo đang tiến hành các hoạt động nghiên cứu về lĩnh vực mới gọi là “kỹ thuật sinh học nano thực vật.”
Gần đây, tình trạng cá nhân, doanh nghiệp xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường ngày càng nhiều làm suy thoái chất lượng nước tự nhiên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Tình trạng xả thải vô tội vạ làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước gây bức xúc trong nhân dân.
Với sự phát triển của khoa học nói chung cũng như khoa học ngành y nói riêng, các nước phát triển có thể sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, đắt tiền để phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên, điều này chưa phù hợp với các nước nghèo. Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị y tế rẻ tiền nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh cho người dân như 6 thiết bị y tế tiêu biểu dưới đây.
TPHCM sẽ tiến hành xây dựng nhà máy xử lý nước thải lớn với công suất lên tới 480.000m3/ngày, đêm.